0916 820 165

FORGOT YOUR DETAILS?

Dự án chung cư Hoàng Cầu Skyline được phát triển xây dựng theo mô hình “Vườn trong phố”  với mong muốn mang đến cho Quý cư dân tương lai một cuộc sống hoàn toàn khác biệt, đẳng cấp nhưng vẫn luôn hòa hợp với thiên nhiên. Hoàng Cầu Skyline có 168 căn hộ cao cấp và nhiều loại diện tích khác nhau từ 64 – 104m2 từ 2 – 3 phòng ngủ, 26 tiện ích, 4 tầng trung tâm thương mại, 1 công viên rộng 5300m2 và đặc biệt là tầm nhìn hướng thủy vô cùng đắc địa.

5 giá trị ĐẲNG CẤP vượt trội tại Hoàng Cầu Skyline

1. VỊ TRÍ NỘI ĐÔ

Hoàng Cầu Skyline nằm trong nội đô thành phố, cận kề 2 quận Ba Đình và Hoàn Kiếm. Toàn bộ những giá trị lịch sử, văn hóa và kinh tế bậc nhất của thủ đô chủ cách vài phút đi xe. Với lợi thế trung tâm gần hồ và là khu vực có nguồn cung căn hộ thấp trong khi nhu cầu về việc thuê căn hộ chất lượng cao tại khu vực này luôn lớn: tập trung hàng loạt các cơ quan hành chính lớn, các trường học, các công ty đa quốc gia,… chắc chắn giá bất động sản khu vực bên hồ Hoàng Cầu ngày càng gia tăng giá trị.

2. CÔNG VIÊN RỘNG 5300M2

Nổi bật và khác biệt, dự án tạo ra một không gian sống xanh giữa lòng thành phố náo nhiệt, nơi cư dân dạo bộ, trẻ em vui cơi và hòa mình vào thiên nhiên trong lành ngay tại căn hộ của cư dân. Điều mà chỉ Hoàng Cầu Skyline mới có được.

3. MÔ HÌNH CỘNG ĐỒNG ƯU TÚ

Với 168 căn hộ, con số của sự tài lộc, dự án hướng tới xây dựng một cộng đồng ưu tú, tinh hoa và riêng biệt. Cư dân cộng đồng đều được hưởng đầy đủ những tiện ích cao cấp từ bên trong đến bên ngoài tòa nhà do các đơn vị quản lý chuyên nghiệp phục vụ.

4. CẢNH QUAN VEN HỒ - TẦM NHÌN THOÁNG

Những căn hộ ven hồ luôn có bầu không khí trong lành, mát mẻ và vượng khí. Toàn bộ không gian ven hồ lớn nhất quận Đống Đa, rộng 13ha ở ngay trước ban công mỗi căn hộ sẽ là biểu tượng của sự thịnh vượng dành cho cư dân.
CĂN 12 HOÀNG CẦU SKYLINE

5. CỘNG HƯỞNG GIÁ TRỊ SINH LỜI ĐẦU TƯ

Với vị thế đặc biệt, cùng với số lượng căn hộ hạn chế tạo ra khả năng gia tăng giá trị lớn cho căn hộ. Cư dân có thể sở hữu căn hộ để cho thuê hay đầu tư tài sản đều là sự lựa chọn hoàn hảo.
TOP