0916 820 165

FORGOT YOUR DETAILS?

Chủ đầu tư Hoàng Cầu Skyline là Công ty cổ phần Tân Hoàng Cầu, một công ty con của Tập đoàn Geleximco – cổ đông chiến lược của rất nhiều doanh nghiệp lớn như An Bình Bank, Công ty cổ phần Chứng khoán An Bình, Công ty cổ phần Tập đoàn công nghệ CMC, Viện Quản lý toàn cầu Việt Nam….

gleximco-group

Đạt tổng số vốn điều lệ hơn 6000 tỷ đồng, ngoài sự phát triển vượt bậc ở bất kỳ lĩnh vực sản xuất kinh doanh, Tập đoàn Geleximco hiện đang đầu tư mạnh mẽ vào thị trường địa ốc Bất động sản với những sản phẩm có chất lượng vượt trội.

KHU ĐÔ THỊ THÀNH PHỐ GIAO LƯU

Khu đô thị Thành phố Giao lưu tọa lạc tại vị trí: 234 Phạm Văn Đồng, P.Cổ Nhuế, Từ Liêm, với quy mô lên đến 97ha, tổ hợp chung cư cao cấp và biệt thự liền kề đẳng cấp phía Tây Bắc Hà Nội.

CHUNG CƯ GEMEK TOWER

Gemek Tower sở hữu vị trí đắc địa lô A44, Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn, với quy mô 34 tầng và 2 tầng hầm, Gemek Tower được đánh giá là khu tổ hợp văn phòng, chung cư hiện đại bậc nhất. Dự kiến bàn giao Quý III/2016

KHU ĐÔ THỊ MỚI LÊ TRỌNG TẤN

Được xây dựng tại huyện Hoài Đức và quận Hà Đông, Hà Nội, có diện tích 135 ha và quy mô dân số ước tính khoảng 26.069 người. Nguồn vốn của Dự án do GELEXIMCO đầu tư toàn bộ với tổng mức đầu tư 3.000 tỷ VNĐ

Các đối tác hợp tác và phát triển khác:

Công ty Cổ phần PICENZA VN

Thương hiệu Picenza xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam vào những năm 1999- 2000 sau gần 15 năm hoạt động, Picenza VN hiện là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và phân phối các mặt vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh cao cấp tại Việt Nam.

Ngân hàng TMCP An Bình

AB Bank có bề dày 23 năm, là một trong những ngân hàng có sự phát triển bền vững và ổn định. Với vốn điều lệ gần 4.800 tỷ đồng và mạng lưới lên tới 146 điểm giao dịch, ABBank sẽ có nhiều Chính sách ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ Hoàng Cầu Skyline.

TOP