0916 820 165

FORGOT YOUR DETAILS?

Chung cư Hoàng Cầu Skyline - Điểm đến lý tưởng giữa lòng Hà Nội

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng phát triển thì các yêu cầu về một chung cư cũng càng cao, không chỉ là nơi để ngủ mà còn là nơi thể hiện đẳng cấp hay cần phải đầy đủ tiện nghi, môi trường & không gian sống trong lành. Chính vì vậy mà khái niệm chung cư siêu cao cấp ra đời, nơi mà tất cả các yếu tố đều hội tụ về vị trí, dịch vụ, không gian sống, tiện ích đều khép kín và chất lượng nhất.

Từ trước tới nay đất quy hoạch dành cho các quận nội đô rất khan hiếm nên bất kể dự án nào hình thành cũng là dự án được mong đợi. Dự án chung cư cao cấp Hoàng Cầu Skyline tọa lạc tại vị trí số 36 hoàng cầu, ngay mặt đường Hoàng Cầu mà hiếm có dự án nào tại nội đô có vị trí đẹp như vậy. Vị trí 36 hoàng cầu được coi là vị trí vàng bởi những lý do sau:

  1. Đây là dự án có vị trí tại quận Đống Đa thuộc 1 trong 4 quận nội đô của Thủ đô Hà Nội, trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế của cả nước, tập trung cơ sở hạ tầng đầy đủ, dân trí cao, ...
  2. Dự án Skyline ngay cạnh hồ điều hòa hoàng cầu rộng 13ha. Không chỉ riêng đối với thành phố hà nội mà bất kì nơi đâu, các bất động sản ven hồ hay ven biển luôn được đánh giá cao, giá trị của nó luôn lớn hơn 20% so với các bất động sản khác. Sống tại đây cư dân được hưởng không khí trong lành của hồ nước, và đặc biệt là yếu tố phong thủy vượng tài.
  3. Tại thành phố Hồ Chí Minh khái niệm “vườn trong phố” không còn mới mẻ tuy nhiên ở Hà Nội khái niệm này còn khá mới. Chung Cư Hoàng Cầu Skyline đươc xây dựng là khu “vườn trong phố”, bao quanh dự án là hồ điều hòa và công viên rộng 5300m2. Công viên được chủ đầu tư Tân Hoàng Cầu xây dựng cùng với hai hầm phụ trợ ngay sau tòa chung cư, shophouse.

 

Nhận Báo giá chi tiết căn hộ

Hiện tại, dự án Hoàng Cầu Skyline đã chính thức chào bán ngày 02/10/2015; dưới đây là bảng giá Chính thức mới nhất. Để được cập nhật thông tin Quý khách liên hệ trực tiếp hoặc nhận ngay tại liệu ở form:

Tư vấn thông tin và hỗ trợ đặt mua căn hộ 24/7:

icon_PDFBộ tài liệu đầy đủ về dự án Hoàng Cầu Skyline
Bảng giá, Chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, Bản vẽ mặt bằng căn hộ... và nhiều tài liệu khác
*Điền thông tin để được hỗ trợ nhiều hơn trước khi Tải về hoặc gọi ngay (04) 6259 6855

TOP