Dự án thiết kế căn hộ Nhà rông 103m2

/ / TIN TỨC KHÁC

Là chủ một chuỗi cửa hàng được xây dựng tại Hà Nội, Tiến sĩ Thảo đã gọi cho công ty chúng tôi đường dây nóng và cảm ơn công ty đã thiết kế lại căn hộ 103m2 của chú ông. Đây là căn hộ lý tưởng trong khu căn hộ Emerald với không gian thoáng mát. Vị trí tầng 6 cũng lý tưởng cho gia đình nhìn ra thành phố vào ban đêm hoặc vào ban đêm.

Theo bác sĩ, ông nói: “Tôi luôn mơ ước một ngôi nhà với thiết kế cổ xưa, phong cách đó sẽ thể hiện sự sang trọng theo một cách cao quý, tôi muốn thiết kế lại toàn bộ không gian trong căn hộ này nhưng chủ yếu tập trung vào phòng khách. sẽ là nơi tôi phải tiếp đón khách với bạn bè nhiều nhất và hy vọng rằng thời gian thiết kế có thể giảm xuống mức tối đa nhưng vẫn phải đảm bảo xây dựng các tiêu chuẩn chất lượng.

Hiểu được nhu cầu của bác sĩ gia đình, nhóm kiến ​​trúc sư của chúng tôi đã tư vấn và lựa chọn thiết kế cổ điển có màu vàng nhạt. Chúng tôi cũng sẽ tập trung vào không gian phòng khách nhưng để đảm bảo sự hài hòa trong phong thủy cho ngôi nhà, nhà bếp và phòng ngủ cũng sẽ được tập trung.

Trong không gian phòng khách, chúng tôi sẽ tập trung trang trí trần nhà kết hợp với đồ nội thất. Trần ở đây sẽ được sử dụng làm trần trần trát trần. Với mô hình này, chúng tôi có thể áp dụng nhiều hình thức trang trí với mẫu mã tinh tế. Kết hợp với đó là hình ảnh của đèn chùm ở giữa trần nhà tạo ra sự đối xứng hài hòa. Phong cách theo phong cách cổ điển, để đồ đạc trong phòng cũng được chọn theo mẫu đó từ thảm, bàn hoặc bình hoa không phải là ngoại lệ.

Trong chuỗi thiết kế của dự án Mỹ Đình, căn hộ này có lẽ khá ấn tượng với phòng khách được đánh bóng với mọi chi tiết và đảm bảo sự hòa hợp phong thủy giúp kinh doanh cũng như cuộc sống. Gia đình hòa mình hòa bình và ấm cúng. Không gian nhà bếp được sử dụng trong các màu sắc nhẹ để giảm nhiệt cố hữu mà mọi người tưởng tượng về nhà bếp. Phòng ngủ được trang trí bằng màu tím để định mệnh với bác sĩ. Đồ nội thất được tổ chức tốt, làm cho căn phòng rộng hơn và bắt mắt hơn.

Có thể bạn quan tâm tới các dự án Bất Động Sản Tại Hà Nội :

http://imova.vn/du-an-chung-cu-d-el-dorado-phu-thanh-phu-thuong-tan-hoang-minh.html

http://tanhoangminhhomes.vn/du-an-chung-cu-d-el-dorado-phu-thuong-tan-hoang-minh-lac-long-quan.html

http://imova.vn/du-an-chung-cu-emerald-ct8-dinh-thon-my-dinh.html

http://tanhoangminhhomes.vn/chinh-thuc-khai-truong-nha-mau-chung-cu-quang-an-du-an-d-le-roi-soleil.html

http://hoangcauskyline.imova.vn/