Nội thất siêu hiện đại cho căn hộ cao cấp

/ / TIN TỨC KHÁC

Sở hữu một căn hộ sang trọng, đầy đủ tiện nghi là mong muốn của nhiều người. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các kiến ​​trúc sư của chúng tôi không ngừng nỗ lực để đạt được sự hoàn hảo của từng căn hộ, đây là một trong những lựa chọn thiết kế nội thất mà chúng tôi cung cấp cho căn hộ. Chung cư Đình Thôn mời bạn xem.

  1. Sự phá vỡ trong thiết kế nội thất phòng khách

Phòng khách là nơi gia đình có thể được sử dụng như một khu vực chung, tụ tập với nhau để trò chuyện và trò chuyện. Vì vậy, trong không gian này thường được thiết kế hoàn hảo và đẹp mắt. Phòng khách này được thiết kế với màu sắc tươi sáng, vui vẻ, sử dụng nhiều bức tường bằng gỗ để làm cho không gian trở nên sang trọng.

Bao phủ toàn bộ không gian là màu trung tính. Màu vàng nhạt của ghế nằm, màu xanh của gối tạo ra một khoảng trống, mang lại sự tươi mát cho căn phòng.

Beige làm dịu giai điệu của sàn gỗ, giữ cho nội thất của căn phòng trở nên mềm mại và sáng hơn. Đây cũng là ý tưởng đằng sau đồ nội thất đặc biệt tại Dự án CT8 Mỹ Đình Mỹ Đình.

Khu vực phòng khách chiếm một diện tích tương đối nhỏ, các kiến ​​trúc sư thiết kế một không gian mở với cửa lớn và cắt giảm các đồ nội thất để căn phòng gọn gàng và thoáng mát.

  1. Thiết kế nội thất nhà bếp thông qua các bức tường mỏng.

Kết nối trực tiếp phía sau phòng khách là nhà bếp, cách nhau bởi một bức tường mỏng. Bức tường này được thiết kế hoàn hảo để không khó di chuyển, đồng hồ độc đáo làm cho bức tường trở nên sinh động hơn.

Trong nhà bếp, không chỉ đồ đạc được chăm sóc và bố trí phù hợp, nhưng trong phòng bếp này yêu cầu hiện đại được đáp ứng tất cả, sự tiện lợi, lãng mạn … tủ gỗ tủ gọn gàng gọn gàng với nhiều ngăn lưu trữ.

Quầy bar và khu vực nấu ăn được đánh dấu bằng màu trắng sáng. Sự sang trọng với một chút lãng mạn được thiết kế ở đây. Các tĩnh mạch màu be và màu đen – làm bằng đá lấp lánh một lần nữa làm nền cho màu trắng này.

Đèn dây chuyền tại khu vực ăn uống của căn hộ ngọc lục bảo được thiết kế đẹp mắt cho không gian ấm cúng. Tường mỏng ngăn cách TV để cho gia đình có thể ngồi và ăn và nắm bắt tin tức trên truyền hình.

Có thể bạn quan tâm tới các dự án Bất Động Sản Tại Hà Nội :

http://imova.vn/du-an-chung-cu-d-el-dorado-phu-thanh-phu-thuong-tan-hoang-minh.html

http://tanhoangminhhomes.vn/du-an-chung-cu-d-el-dorado-phu-thuong-tan-hoang-minh-lac-long-quan.html

http://imova.vn/du-an-chung-cu-emerald-ct8-dinh-thon-my-dinh.html

http://tanhoangminhhomes.vn/chinh-thuc-khai-truong-nha-mau-chung-cu-quang-an-du-an-d-le-roi-soleil.html