Phong cách thiết kế Căn hộ độc lạ ở Vinhomes Mễ Trì

/ / TIN TỨC KHÁC

Vinhomes Me Tri là một trong những sản phẩm cao cấp nổi bật mà VinGroup đang đầu tư và thực hiện ngày nay. Dự án không chỉ thu hút khách hàng vì vị trí đắc địa mà còn là thiết kế tinh tế, sang trọng và hài hòa với thiên nhiên, tạo sự thoải mái và tiện nghi cho mọi gia đình.

Phong cách thiết kế theo lớp học ở Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Mễ Trì (Vịnh Vĩnh Cửu Xanh) là một trong những sản phẩm cao cấp nổi bật mà VinGroup đang đầu tư và triển khai hiện nay. Dự án không chỉ phục vụ khách hàng vì vị trí đắc địa, mà còn là sự thiết kế tinh tế, sang trọng, đẳng cấp và hài hòa với thiên nhiên, mang đến sự thoải mái và thoải mái cho mỗi gia đình.

Kiến trúc không gian xanh

Sống, chơi, học tập và làm việc trong một môi trường mới gần với thiên nhiên thậm chí còn tốt hơn. Nắm bắt những mong muốn này, VinGroup đã xây dựng dự án khu đô thị Vĩnh Trì Mễ Trì không chỉ sang trọng, sang trọng và hấp dẫn về mặt thiết kế mà còn mang lại cuộc sống cho người dân. xanh thật

Thiết kế không gian xanh tại Vinhomes Mễ Trì

Với tài năng và sự sáng tạo của mình, các kiến ​​trúc sư nổi tiếng đã thiết kế Međugorje Mexico đầy hoa lá cây, hoa và không khí trong lành. Các công viên cây xanh xung quanh thủ đô sẽ chắc chắn là điểm đến thư giãn lí tưởng cho bạn sau những giờ làm việc bận rộn.

Ngoài ra, các hồ lớn với diện tích 8 ha với sự xuất hiện của nhiều cây xanh và vườn xung quanh dự án đã góp phần vào việc điều hòa không khí, giảm tiếng ồn và bụi cho môi trường. Người cư trú của tòa nhà căn hộ megami Vinhomes.

Thiết kế căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì

Vượt trội so với dự án Vinhomes trước, Vinhomes Mễ Trì có kiến ​​trúc tân cổ điển, sang trọng nhưng hiện đại với không gian mở, tận dụng ánh sáng từ bên ngoài. . Điều này sẽ làm cho căn phòng trở nên thoáng mát và không khí sẽ được tươi. Đặc biệt trong khu vực nhà bếp của tất cả các căn hộ đều có cửa hút gió để giữ không gian sống của gia đình luôn sạch sẽ, thoáng mát và tươi mới.

Căn hộ Mequi Vinhomes được thiết kế theo phong cách sang trọng và tinh tế

Ngoài ra, mỗi ngôi nhà được trang bị khóa an toàn để đảm bảo cuộc sống riêng tư. Các vật liệu được sử dụng để xây dựng phần lớn các dự án cũng là vật liệu thân thiện với môi trường.

Nội thất của căn hộ tại Vinhomes Mễ Trì cũng được lựa chọn cẩn thận từ thiết kế, phong cách, màu sắc sang vật liệu để đảm bảo hài hòa với căn phòng và tôn vinh trình độ của chủ sở hữu. Điều quan trọng hơn là các vật dụng này trong nhà được chủ nhân lựa chọn phù hợp với vận mệnh của chủ nhà, đảm bảo phong thủy của ngôi nhà. Khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với chất lượng tuyệt hảo và không gian sống khi mua một ngôi nhà ở Vinhomes Mễ Trì.

Với thiết kế sang trọng nhưng rất gần với thiên nhiên, Vịnh Vĩnhomatic Green chắc chắn sẽ làm cho khách hàng cảm thấy rất ấn tượng và tận hưởng. Vì vậy, những gì khác để làm mà không cần quyết định sở hữu một ngôi nhà ở Vinhomes Mễ Trì ngay bây giờ để tận hưởng một cuộc sống thực sự trong một không gian sống xanh và tươi?

Có thể bạn quan tâm tới các dự án Bất Động Sản Tại Hà Nội :

http://imova.vn/du-an-chung-cu-d-el-dorado-phu-thanh-phu-thuong-tan-hoang-minh.html

http://tanhoangminhhomes.vn/du-an-chung-cu-d-el-dorado-phu-thuong-tan-hoang-minh-lac-long-quan.html

http://imova.vn/du-an-chung-cu-emerald-ct8-dinh-thon-my-dinh.html

http://tanhoangminhhomes.vn/chinh-thuc-khai-truong-nha-mau-chung-cu-quang-an-du-an-d-le-roi-soleil.html

http://hoangcauskyline.imova.vn/