Phòng khách chung cư có trần đẹp với thiết kế trần thạch cao

/ / TIN TỨC KHÁC
  1. Nhu cầu chủ sở hữu.

Gia đình ông Kiên muốn Vietnamarch lựa chọn và thiết kế thạch cao trần cho căn hộ của mình, Đại Tú, với hai phòng khách chính và không gian thiết kế phòng ngủ. Màu được chọn phải sáng và không sáng để đảm bảo phong thủy của toàn bộ căn hộ.

  1. Thiết kế dự án.

2.1.Do thạch cao cho không gian phòng khách.

Không gian sống trong căn hộ của Kiên khá rộng, đây là một trong những yếu tố rất thuận lợi khi lựa chọn thạch cao trần để trang trí. Thông qua các cuộc thảo luận với ông Kiên và quá trình nghiên cứu, các kiến ​​trúc sư của chúng tôi đã quyết định chọn mô hình trần thạch cao sang trọng cho căn hộ nhìn ra hồ sinh thái của gia đình. em trai.

Mô hình trần thạch cao này mang lại hơi thở hiện đại phù hợp với sự phát triển của xã hội ngày nay. Từ phong cách thiết kế đến chi tiết nhỏ nhất, nó cũng lôi cuốn sự quyến rũ và sức sống.

Màu vàng nhạt của trần nhà trát, kết hợp với những chùm ánh sáng lấp lánh, tạo ra một cảnh quan cực kỳ lãng mạn đầy lãng mạn.

Đối với mô hình trần thạch cao, việc lựa chọn các họa tiết trang trí đòi hỏi nhiều thời gian đầu tư và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế để đảm bảo sự ra đời của sản phẩm thẩm mỹ. cao. Với mô hình trần thạch cao trẻ trung, sống động này, không gian phòng khách này được gói trong một chiếc áo mới đẹp và tuyệt đẹp.

2.2. Phòng ngủ với trần thạch cao.

Tiếp theo, chúng tôi mời các bạn chiêm ngưỡng kiểu trần thạch cao cho không gian phòng ngủ ấm cúng của Kiên để xem những thiết kế tao nhã từ các kiến ​​trúc sư của chúng tôi. Nếu không gian phòng khách là ở trung tâm của ngôi nhà, không gian phòng ngủ này cũng giống như tâm hồn của họ. Do đó, chăm sóc, trang trí nó là một điều không thể thiếu khi thiết kế căn hộ đặc biệt là căn hộ trong dự án.

Trần thạch cao xinh đẹp với hình vuông cách điệu và sự kết hợp độc đáo của ánh sáng làm cho căn phòng này hoàn toàn mới mẻ và đẹp.

Có thể bạn quan tâm tới các dự án Bất Động Sản Tại Hà Nội :

http://imova.vn/du-an-chung-cu-d-el-dorado-phu-thanh-phu-thuong-tan-hoang-minh.html

http://tanhoangminhhomes.vn/du-an-chung-cu-d-el-dorado-phu-thuong-tan-hoang-minh-lac-long-quan.html

http://imova.vn/du-an-chung-cu-emerald-ct8-dinh-thon-my-dinh.html

http://tanhoangminhhomes.vn/chinh-thuc-khai-truong-nha-mau-chung-cu-quang-an-du-an-d-le-roi-soleil.html
http://hoangcauskyline.imova.vn/