Phòng khách trong căn hộ chung cư sang trọng và sang trọng

/ / TIN TỨC KHÁC

The Emerald, một trong những căn hộ cao cấp của Việt Nam. Được biết đến với những căn hộ cực kỳ sang trọng và sang trọng. Làm cho vẻ đẹp đó ngoài trang trí nội thất: bàn, ghế, tủ, .. nhưng để kết nối tất cả bản chất của vẻ đẹp đó là vữa trát tường. Ở đây, chúng tôi muốn giới thiệu một số phòng khách trần thạch cao đẹp cổ trong căn hộ để thu hút mọi ánh mắt.

  1. Các mẫu trần thạch cao nổi bật

Không thể cưỡng lại vẻ đẹp lộng lẫy của phòng khách này! Nó cảm thấy như tôi vừa bước vào một cung điện tráng lệ. Không có thiết kế hình vuông thuần túy hơn, mà là một hình dạng tròn cho một đường cong mềm mại lên trần nhà. Nhưng trần nhà là đẹp nhờ những chiếc đèn chùm tinh thể pha lê lấp lánh được bao phủ bởi rèm cửa. Mức trần nhà được sơn màu vàng vì phòng khách sang trọng hơn. Đồ nội thất cổ điển theo phong cách và cách bố trí độc đáo cho phòng khách. Và sự tương phản giữa nền và trần nhà làm cho căn phòng thêm sinh động hơn. Quả không phải là tên của căn hộ thuộc dự án ngọc lục bảo.

Cùng với phong cách cổ điển, nhưng mô hình trần thạch cao này mang lại một vẻ đẹp đẹp, rộng rãi là do thiết kế trần nhà cùng với trang trí nội thất. Mặc dù không được trang trí bằng hoa văn nhưng trần nhà bị sốc và chia thành các hộp nhỏ, trông giống như một chiếc hoa sứ lớn ở giữa ngôi nhà. Điểm giữa hoa là những chiếc đèn chùm tinh thể làm cho căn phòng trở nên đẹp và sang trọng hơn bao giờ hết.

Không có từ để mô tả! Trần trần thiết kế gần như bao gồm tất cả các phòng, với những đường nét hài hòa cùng với màu vàng, càng nhấn mạnh vẻ đẹp xa hoa của trần nhà. Vẻ đẹp tinh tế của đèn chùm mang lại sự sang trọng và ấm áp cho phòng khách. Đây là trần thạch cao cổ điển đẹp!

Căn hộ cao cấp Mỹ Đình Phong cách ngọc lục bảo là tân cổ điển, vì vậy thiết kế trần nhà là đơn giản, không phức tạp và rườm rà như các mô hình trần thạch cao trước đó. Trần giai điệu trắng, là nền tảng cho vẻ đẹp quyến rũ của những chiếc đèn chùm pha lê lấp lánh. Thiết kế trần kết hợp với hệ thống đèn trần, nhấn mạnh vào vẻ đẹp sang trọng hơn. Sự kết hợp hài hòa giữa trần và đồ nội thất cổ điển, mang lại không gian trang nhã cho phòng khách.

Trên đây là trần thạch cao cổ điển đẹp và sang trọng. Người đọc có thể tham khảo và chọn một mẫu cho nhà của họ. Và hãy để chúng tôi tạo ra một không gian sang trọng tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Có thể bạn quan tâm tới các dự án Bất Động Sản Tại Hà Nội :

http://imova.vn/du-an-chung-cu-d-el-dorado-phu-thanh-phu-thuong-tan-hoang-minh.html

http://tanhoangminhhomes.vn/du-an-chung-cu-d-el-dorado-phu-thuong-tan-hoang-minh-lac-long-quan.html

http://imova.vn/du-an-chung-cu-emerald-ct8-dinh-thon-my-dinh.html

http://tanhoangminhhomes.vn/chinh-thuc-khai-truong-nha-mau-chung-cu-quang-an-du-an-d-le-roi-soleil.html
http://hoangcauskyline.imova.vn/