Phòng khách tuyệt vời cho căn hộ chung cư ngọc lục bảo của Nam Từ Liêm

/ / TIN TỨC KHÁC
  1. Tấm thạch cao với màu trắng hiện đại.

Nếu bạn thích kiểu dáng mềm mại, nhẹ nhàng, thiết kế trần nhà bằng màu trắng tinh tế này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Không gian phòng khách luôn là ưu tiên hàng đầu trong thiết kế. Bởi vì căn phòng này là nơi để đặt chân cho bất kỳ người bạn hoặc đối tác nào khi đến căn hộ Emerald Emerald Yild Family của bạn. Bạn có thể chọn bố trí với trần thạch cao như dưới đây. Với thiết kế này, các họa tiết trang trí và các chi tiết trang trí đã được giảm đáng kể, làm cho không gian phòng rộng hơn và thoáng hơn.

Bạn có thể chọn bố trí với trần thạch cao như dưới đây. Với thiết kế này, các họa tiết trang trí và các chi tiết trang trí đã được giảm đáng kể, làm cho không gian phòng rộng hơn và thoáng hơn.

Bằng cách chọn màu trắng tinh khiết này cũng sẽ là một lợi thế cho bạn khi kết hợp với các mặt hàng nội thất khác mà không phải lo lắng về sự tương phản màu sẽ làm nản lòng ngôi nhà. Bạn có thể làm cho phòng khách trông trẻ hơn với chậu hoa đáng yêu, ánh sáng phong cách hoặc bộ ghế sofa sang trọng.

  1. Thạch cao thạch vàng huyền ảo.

Nếu thiết kế thạch cao thạch cao cung cấp một cảm giác nhẹ nhàng, nhẹ nhàng, phòng khách trát sáng, tráng thạch cao tươi sáng này mang đến cho bạn một không gian sống động, sang trọng, đầy cá tính. gia đình bạn. Đây cũng là màu được xếp vào hàng đầu của màu sắc yêu thích khi được thiết kế với các mô hình trần thạch cao đẹp.

Ánh sáng của trần nhà trát sẽ trở nên lấp lánh và quyến rũ dưới ánh đèn sân khấu lấp lánh. Đây sẽ là một không gian rất lãng mạn cho các cặp vợ chồng hoặc cặp đôi yêu thích thể hiện những hành động ngọt ngào.

Loại trần thạch cao màu vàng này thường được kết hợp với các chi tiết của mô hình quanh co để làm nổi bật sự sang trọng và không gian phòng khách trong dự án Nam Tu Liem

Có thể bạn quan tâm tới các dự án Bất Động Sản Tại Hà Nội :

http://imova.vn/du-an-chung-cu-d-el-dorado-phu-thanh-phu-thuong-tan-hoang-minh.html

http://tanhoangminhhomes.vn/du-an-chung-cu-d-el-dorado-phu-thuong-tan-hoang-minh-lac-long-quan.html

http://imova.vn/du-an-chung-cu-emerald-ct8-dinh-thon-my-dinh.html

http://tanhoangminhhomes.vn/chinh-thuc-khai-truong-nha-mau-chung-cu-quang-an-du-an-d-le-roi-soleil.html
http://hoangcauskyline.imova.vn/