Phòng ngủ Kết hợp với thiết kế nội thất cực kỳ hiện đại

/ / TIN TỨC KHÁC

Hiện nay trần thạch cao là vật liệu chủ yếu dùng để làm trần cho phòng ngủ, phòng khách … Vật liệu chính cấu thành trần thạch cao là thạch cao tinh khiết, cắt thành từng miếng để tạo thành trần. Trần thạch cao đang được sử dụng rộng rãi để thay thế trần nhà, sàn xi măng … mang lại sự tươi mát, sang trọng và độc đáo trong không gian sống. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn về các mô hình trần thạch cao hiện đại nhất tại căn hộ Mỹ Đình sẽ đáp ứng được ngay cả những khách hàng yêu cầu cao nhất.

  1. Mô hình trần thạch cao rất đẹp cho phòng ngủ hiện đại

Sự ấn tượng của tính hiện đại và tính năng động có thể được nhận thấy rõ ràng trong mô hình trần này. Thiết kế trần thạch cao êm dịu này khá đơn giản với mảng thạch cao trắng bóng tạo ra sự tương phản màu sắc trong phòng có tông màu trắng và đen. Chạy dọc theo chiều dài của trần là hai hàng mắt nơ trâu có khung vuông màu đen khá cá tính và hiện đại để đảm bảo ánh sáng nhẹ nhàng khi ngủ. Một mô hình trần thạch cao đẹp cho tòa nhà căn hộ để nâng cấp mức căn hộ trong khu căn hộ này.

  1. Trần thạch cao đẹp cho phòng ngủ với quạt trần

Một mô hình trần thạch cao kỳ lạ với quạt trần hơn là đèn chùm như thường lệ. Đây là một phiên bản trần cao của tàu ngầm cấp cao ở hai phần khá đơn giản. Hệ thống không nhiều ánh sáng, chỉ có bốn led ở bốn bên trần nhà nhưng trong phòng ngủ khá sáng, điển hình của quạt trần như gương bằng thép không gỉ. Mô hình trần thạch cao đẹp này phù hợp với người dùng dòng sông hiện đại, những người quan tâm đến việc sử dụng trần nhà hơn, vì tự nhiên là ngủ dưới quạt trần hơn là ngủ dưới đèn chùm.

Thoạt nhìn, thiết kế này rất hiện đại và đơn giản, nhưng không phải vậy. Hiện đại là đúng nhưng không đơn giản. Đây là một mẫu thạch cao thạch cao ở giữa một hình chữ nhật. Nhưng trong hình chữ nhật, nhà thiết kế đã thêm vào một họa tiết mảng trát vữa rất cong. Không dễ áp ​​dụng vì nó cần được gắn chặt hơn với nhau, với gấp đôi số lượng các công ty treo. Đây là dự án trần thạch cao hiện đại cho dự án Mỹ Đình The Emerald xứng đáng với tiền và công sức. Trần thạch cao hiện đại cũng đến từ Bắc Kinh. Nó hiện đại so với sự kết hợp của một đường viền màu đen chạy bất đối xứng quanh cạnh tường, nói bất đối xứng vì nó chỉ cần một hàng đèn. Thiết kế của trần nhà ở trên cùng của quy mô cho biết thêm một liên lạc cá nhân với hiện đại của phòng khách này.

Có thể bạn quan tâm tới các dự án Bất Động Sản Tại Hà Nội :

http://imova.vn/du-an-chung-cu-d-el-dorado-phu-thanh-phu-thuong-tan-hoang-minh.html

http://tanhoangminhhomes.vn/du-an-chung-cu-d-el-dorado-phu-thuong-tan-hoang-minh-lac-long-quan.html

http://imova.vn/du-an-chung-cu-emerald-ct8-dinh-thon-my-dinh.html

http://tanhoangminhhomes.vn/chinh-thuc-khai-truong-nha-mau-chung-cu-quang-an-du-an-d-le-roi-soleil.html

http://hoangcauskyline.imova.vn/